ลดความอ้วนแบบศิลปินฮอลลีวูด

By | January 17, 2017

หากว่าคุณยังไม่ทราบดีว่าตนเองจะลดหุ่นแนวทางไหนดี วันนี้พวกเรามีแนวทางการลดความอ้วนของสาวๆชาวฮอลลีวูดมาฝากกันจ้ะ แต่ว่าก่อนจะพาเข้าประเด็น พวกเรามาลงนามกันก่อนจ้ะ เนื่องจากเป็นแนวทางการเคล็ดลับนะจ้ะ พวกเราแล้วก็ไม่ขอรับรองว่าแนวทางที่เขาใช้นั้นเป็นแนวทางที่ถูกหรือไม่ หรือเป็นการลดหุ่นเร่งด่วน เพื่อทำการแสดงภาพยนตร์เพียงแค่นั้น โดยเหตุนี้ก็จะเอาไปปรับใช้ก็ตามสบายจ้ะ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เริ่มตัวหญิงสาวแสนงามคนแรกกันจ้ะ สาวตัวเล็กผมบลอนด์กับแนวทางการลดความอ้วนของคุณ ถ้าหากกล่าวไปแล้วจำต้องพูดว่าถ้าหากนักโภชนาการรวมทั้งแพทย์ทราบเข้าอาจจะไม่ปลาบปลื้มเท่าไร เพราะว่าคุณเลือกที่จะอดอาหารรุ่งเช้าเมื่อคิดว่าน้ำหนักขึ้น โดยจะกลายเป็นการกินน้ำมะนาวเย็นๆแทน และก็ที่แท้การทานอาหารมื้อเช้าเป็นสิ่งจำเป็นนะจ้ะ

มาดอนน่า

ตามด้วยคนลำดับที่สองเจ้าแม่ที่ความชวนมองชั่วกัลปวสานกับแนวทางลดหุ่นของคุณ แนวทางของคุณนั้นบางทีอาจจะมองแปลกไปซะหน่อยมองคล้ายคำพูดตลกที่พวกเราๆถูกใจพูดเล่นๆกันทำนองว่า เพียงแค่สูดดมก็อิ่มซะแล้ว เนื่องจากว่าเคล็ดวิธีของนักร้องสาวใหญ่รายนี้ ก็คือการซื้อของกินมาเก็บเอาไว้แม้กระนั้นไม่ยินยอมรับประทานจ้ะ เอามาสูดดมอ่ะ โบ๋เสียดายของอะ

นิวัวล คิดแมน

เมื่อกล่าวถึงชื่อสาวคนนี้แล้วจะต้องกล่าวว่าใส่ชุดอะไรก็หุ่นเป๊ะ สำหรับสาวผิวหยวกกล้วยอย่างคุณ ซึ่งของกินที่คุณนิยมกินในตอนที่คุณลดความอ้วนเป็นไข่ต้ม คุณจะรับประทานไข่ต้ม 1 ฟอง ในมื้อรุ่งเช้า และก็ 2 ฟองสำหรับมื้อเย็น แต่ว่าถ้าเกิดวันไหนใช้พลังงานมากมาย หิวมากหน่อยก็จะเพิ่มเป็น 3 ฟอง แต่ว่าอันนี้ก็ชี้แนะจ้ะ เนื่องจากว่าไข่นั้นเป็นประโยชน์เยอะมากจริงๆจ้ะ เรียกได้ว่าโปรตีนสูงไขมันต่ำ จ้ะ แม้กระนั้นก็ระวังไข่แดงกันสักนิดหน่อยนะจ้ะ

เมแกน ฟ็อกซ์

คนนี้ก็งามและก็หุ่นเป๊ะพอได้เช่นกันจ้ะ เมแกน ได้พูดว่าแนวทางเดียวที่จะก่อให้คุณกลับมาผอมบางเพรียวลมได้ในเวลาอันเร็วก็คือ การดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิล แล้วก็น้ำก่อนที่จะมีการกินอาหารในทุกมื้อ เอ่อ น้ำส้มสายชูหมักแอปเปิ้ล เนี่ยรสคืออะไรนะจ้ะ

บียอนเซ่

และก็สาวสวยคนท้ายที่สุดเป็น บียอนเซ่สาวคมคายแต่ว่าหุ่นเหิมใจอย่างคุณ คุณได้พูดว่าเมื่อจะต้องลดความอ้วนอย่างเร่งด่วน เพื่อทันการถ่ายทำหนังดังเรื่อง “Dream-Girls” คุณเล่าว่า 14 วันก่อนการถ่ายทำ สิ่งที่จะตกถึงท้องของคุณมีเพียงแค่น้ำ พริกค้างเยน และก็น้ำเชื่อมเมเปิลเพียงแค่นั้น ไม่ไหวนะจ้ะ น้อยมากๆ